Trước trận đấu lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam người dân yêu bóng đá hô hào cổ vũ khích lệ tinh thần chiến thắng cho các cầu thủ nước nhà, đặc biệt với tinh thần yêu bóng đá của người dân Nghệ An nơi có rất nhiều cầu thủ trong đội tuyển U23 đang cống hiến hết mình vào nền thể thao nước nhà, mang lại tiếng vang lớn trong nền bóng đá Việt Nam khẳng định tên tuổi với các trận đấu lịch sử và đánh bại các nước bạn.

Đoạn clip diễu hành cổ vũ trước thềm bóng đá của người dân Nghệ An đã nhanh chóng thu hút hàng triệu like và quan quan của cư dân mạng đặc biệt với những người yêu bóng đá, một lòng hướng về sự chiến thắng của đội tuổi nước nhà. Đặc biệt sự xuất của dàn siêu xe khủng trong buổi diễu hành khiến mọi người chú ý quá đặc sắc và có tính đầu tư. Một dàn siêu xe cứu thương của các bệnh viện lớn nhỏ tại Nghệ An cũng hưởng ứng ngày diễu hành vì nền thể thao nước nhà.

Screenshot_17Screenshot_18Screenshot_19Screenshot_20

Dàn siêu xe cứu thương tham gia diễu hành cổ vũ đội tuyển U23 

Có thể thấy tinh thần cổ vũ cho đội tuyển nước nhà vô cùng cuồng nhiệt như biểu tượng cờ đỏ sao vàng luôn rực rỡ bay phất phới trên nền trời xanh cũng như những cầu thủ luôn cố gắng cống hiến hết mình mang danh về cho tổ quốc trên nền sân cỏ.

Xem video: Dàn siêu xe khủng đi bão cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chất nhất năm 

Nguồn FB