Đỗ xe ô tô chắn toàn bộ lối đi của cửa hàng, khi bị nhắc nhở, nhóm C.ô.n. .đ.ồ. đã xông vào tấn công, đập phá, đ.á.n.h chủ cửa hàng trọng thương…

Thấy nhóm đối tượng lao vào đ.á.n.h bố mình, chị T liên ôm bố và phải hứng chịu cơn “mưa đòn” từ những kẻ C.ô.n. .đ.ồ. – Ảnh cắt từ clip

Ngày 22-8, CQĐT CATP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiến hành triệu tập nhóm đối tượng xông vào cửa hàng chuyên kinh doanh túi xách, giầy dép hàng hiệu tại địa chỉ 55 đường Phạm Hồng Thái (phường Quang Trung, TP Hải Dương) hành hung chủ cửa hàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h20 ngày 31-7, khi thấy một nhóm người lạ để xe ô tô chắn ngang trước cửa hàng (số 55 đường Phạm Hồng Thái), chị Nguyễn Thu T (chủ quán) ra nhắc nhở việc để xe như vậy là vi phạm luật giao thông và làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm người này xông ra trước chửi bới thậm tệ và yêu cầu chị T phải đưa chìa khóa chiếc xe máy đang dựng sau xe để lùi xe đi. Trước thái độ ngông cuồng, coi thường pháp luật của nhóm người trên, chị T có giải thích và không giao chìa khóa chiếc xe máy cho nhóm người lạ mặt trên và nhấc điện thoại cho lực lượng công an trên địa bàn đến xử lý phương tiện vi phạm.

Thấy vậy, nhóm C.ô.n. .đ.ồ. 4 người  (gồm 2 nam 2 nữ)  xông vào quán, chửi bới, đập phá, đ.á.n.h đập chị T không thương tiếc,  đồng thời khống chế chị T, c.ư.ớ.p. giật chiếc chìa khóa xe máy Vespa trong túi quần.

Chứng kiến sự việc, bố đẻ chị T là ông Nguyễn Văn Q (61 tuổi) từ ngoài xông vào can thiệp. Ngay lập tức, ông Q bị hai đối tượng nam lao vào đ.á.n.h đập. Thấy bố bị đ.á.n.h, chị T lao đến ôm, che chắn cho bố mình và hứng chịu cơn mưa đòn từ nhóm đối tượng trên. Sự việc chỉ dừng lại khi ông Q bị nhóm C.ô.n. .đ.ồ. đ.á.n.h rách mí mắt dưới, mặt chảy đầy M.a.u phải nhập viện cấp cứu.

Clip nhóm c.ô.n. đ.ồ h.à.n.h hung gia đình chủ cửa hàng được camera anh ninh của cửa hàng ghi lại

Vụ hành hung gia đình chủ cửa hàng trên diễn ra ngay trước cửa cổng Nhà hát TP Hải Dương khiến giao thông tắc nghẽn vì nhiều người hiếu kỳ dừng xe đứng xem, còn người người dân sống trong khu vực thì không khỏi hoang mang.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, CATP Hải Dương có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông, lập biên bản vụ việc và ghi nhận lời khai ban đầu.

Hiện vụ việc đang được X.a.c minh làm rõ.

Theo: An ninh thủ đô