– Trang chỉ biết khóc khi nhìn chồng lăn lộn với em gái nuôi đêm tân hôn hóa ra chồng cô lại là kẻ khốn nạn đến mức như vậy, hóa ra anh ta đồng ý cưới cô là có âm mưu ghê rợn phía sau.

Huân và Trang cưới nhau qua sự mai mối chứ chưa có thời gian yêu đương lâu dài như những cặp đôi khác. Huân là con trai một trong gia đình giàu có, bố mẹ Huân muốn anh cưới vợ sớm để sinh con cho ông bà bồng bế chứ Huân thì chưa muốn lập gia đình mà chơi bời đã.

Con trai không chịu cưới nên mẹ Huân ép anh phải lấy Trang. Lúc đầu Trang cũng lo sợ về cuộc sống hôn nhân mà bản thân mình và chồng chưa thật sự yêu nhau. Nhưng mẹ Huân cứ một hai khuyên bảo:

– Vợ chồng thời nay chưa yêu rồi yêu có sao đâu. Chứ yêu lâu rồi cưới về lại dễ chán nhau. Cháu cứ sinh cho thằng Huân đứa con…đảm bảo nó cưng nựng cháu ngay. Về làm dâu nhà bác thì bác thương cháu như con gái.

Thế là Trang gật đầu làm đám cưới luôn, cô nghĩ rồi mình và Huân cũng sẽ yêu thương nhau, ”lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” cả thôi. Và rồi đám cưới đẹp như mơ của Huân và Trang diễn ra. Ngày cưới họ hàng bạn bè anh em đều nghĩ Trang có số hưởng khi vàng bạc đeo trĩu cả cổ.

Trang tự nhủ nhất định đêm tân hôn sẽ khiến cho chồng thật hạnh phúc. Và rồi mọi chuyện tai họa lại ập đến khi ngày cưới xuất hiện một cô gái trẻ xinh đẹp khác cứ bám chặt lấy Huân. Trang thấy hơi ghen vì rõ ràng chồng mình lại trong ngày cưới mà người phụ nữ kia cứ bám chặt lấy Huân. Không chịu nổi Trang cầu cứu mẹ chồng thì bà nói:

– Không có gì đâu con. Đó là cái Lệ, em gái nuôi của thằng Huân ấy mà. Chỉ là em gái nuôi thôi.

Nghe thế Trang an tâm lắm, nhưng cô em gái nuôi kia cứ nhìn Trang với ánh mắt vô cùng thách thức. Thậm chí cô ta còn ghét sát tai của Trang nói:

– Chị là cô dâu…nhưng tối nay người tân hôn với anh ấy là tôi chứ không phải chị.

blogtamsu( ảnh minh họa )

Trang điếng người lắm, nhưng cô tự cố trấn tĩnh bản thân rằng cô em gái nuôi kia chỉ giỡn thôi. Bằng chứng là tối đó Huân vẫn vào phòng ôm lấy Trang khiến cô vui sướng lắm. Trang bẽn lẽn nhưng vẫn cố thoải mái để có với chồng một đêm mặn nồng. Nào ngờ lúc đó Huân đưa cho Trang cốc nước rồi nói:

– Uống hết cốc nước này rồi mình hãng tân hôn.

Trang không nghi ngờ gì mà uống hết, nào ngờ đúng lúc đó cô em gái nuôi xuất hiện với bộ váy ngủ sexy hết sức. Huân lập tức lao vồ lấy cô em gái nuôi hôn lấy hôn để:

– Ứ…anh để vợ mình như thế à??

– Cô ta xứng đáng chứng kiến cảnh anh và em ân ái mà. Anh đã có cô ta uống thuốc em đưa rồi. Đảm bảo cô ta chỉ biết nằm im bất động chứng kiến mình ân ái.

– Hay lắm…em muốn chúng mình ân ái ngay trước mặt chị ta. Để chị ta tức lên.

– Em muốn thì anh chiều. Cô ta là mẹ anh cưới về chứ anh đâu có thèm để ý cô ta. Anh chỉ yêu em thôi. Mẹ anh không chấp nhận em làm dâu thì chúng mình cứ ngoại tình với nhau. Anh thề anh sẽ chỉ động vào người em thôi. Loại đàn bà đó không xứng…cô ta đã dám cưới thì cả đời này chỉ biết mở to mắt nhìn anh và em ân ái.

– Đúng lắm. Đợi chị ta nhìn em với anh lăn lộn với nhau xong thì em đã chuẩn bị 3 gã đàn ông vào chiều chị ta thay anh đấy. Xong rồi anh cứ gọi mẹ anh lên chứng kiến cảnh cô con dâu tệ hại như nào. Đảm bảo mẹ anh sẽ đuổi chị ta ra khỏi nhà ngay.

Nói rồi Huân và cô em gái nuôi lao vào lặn lộn ngay trước mặt Trang. Cô kinh tởm, cô đau lòng nhưng chẳng thể làm gì, cốc nước của chồng đưa Trang uống khiến cô bất động nằm trên giường chứng kiến hai con người khốn nạn đó ân ái với nhau. Trang chỉ biết khóc…rốt cuộc cô chẳng hiểu mình đã là sai điều gì mà phải sống cảnh khổ cực này. Cứ tưởng chỉ cần cố gắng sẽ có hạnh phúc…ai ngờ ngay từ đâu Trang đã bị lừa dối đến đau đớn.

Đêm nay là đêm tân hôn…chẳng lẽ đêm nay có chồng…còn ngay mai Trang đã phải ly hôn….

An Vy