Tình yêu không bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác mà thôi, và đó là cái giá của sự phản bội. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới

Một số hình ảnh trong clip:

Chỉ cần một chút không tin tưởng là đủ để chia rẽ một cặp đôi hoàn hảo. Dù vậy, nếu bạn có đủ lí lẽ để nghi ngờ bạn gái đang “bắt cá nhiều tay” với mình, thì việc biết càng sớm sẽ càng tốt hơn cho bạn. Có thể nhận biết bạn gái chung thủy hay không thông qua các dấu hiệu sau.

Nàng bỗng ăn diện hơn. Bỗng dưng tủ quần áo của nàng đầy lên gấp hai, ba lần chỉ trong vòng hai tháng, dù gần đây hai bạn rất ít khi hẹn hò hay lên lịch đưa nhau đi chơi, có thể cô ấy đang muốn trở nên đẹp hơn trong mắt ai đó không phải là bạn.

Người đó có thể là đồng nghiệp, bạn cùng lớp, hay chỉ là một người nào đó trong cuộc sống của nàng. Và nếu nàng bỗng nhiên đầu tư nhiều thời gian hơn cho chuyện làm đẹp dù nàng bảo rằng chỉ đến tiệm tạp hóa mua đồ hay đi cà phê tán gẫu với bạn bè, có thể đã có chuyện rồi.

Để ý nếu nàng tránh xa gia đình bạn. Mặc dù trong quá khứ, nàng từng rất hào hứng tham gia những bữa tiệc T.h.ị.t nướng dì bạn tổ chức hàng tháng.

Nhưng dạo gần đây cô ấy thường bận bịu. Có thể nàng đã từng đi shopping với em gái bạn suốt, nhưng cả tuần nay hai người đó cứ như đang chiến tranh lạnh. Còn những lần đi chơi chung với cả gia đình bạn? Cô ấy từng rất cởi mở và gần gũi, bỗng dưng dạo gần đây lại im lặng và tỏ thái độ muốn ra về.