Vụ việc HLV gym có quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng và bị đánh ghen trong nhà nghỉ tung clip lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận ngày hôm qua. Không chỉ sốc vì người phụ nữ là gái đã có chồng con mà dân mạng còn cực kỳ phẫn nộ trước thái độ nhởn nhơ của cặp đôi gian phu dâm phụ khi bị bắt quả tang.

hlv-8

Thông tin cho biết chị vợ chê bai ngoại hình của chồng không cơ bắp 6 múi nên đi tìm trai trẻ đẹp.

Liên quan đến vụ việc, anh chồng đã bắt bắt gian ngay tại giường vợ mình và HLV gym sở hữu ngoại hình điển trai, cơ bắp sau khi quấn quít suốt nhiều tiếng đồng hồ. Anh đã rất tức giận khi vợ ngoại tình với người đàn ông ít tuổi hơn. Sau đó vì người vợ trẻ dường như không có thái độ ăn năn hối lỗi nên anh buộc phải chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội để vợ mình có thể suy nghĩ lại.

hlv-1

hlv-2

Cặp đôi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Cùng với đó, thông tin về cặp đôi ngoại tình cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra sau ít phút. Hóa ra chàng HLV trẻ bị đánh ghen trong clip là H.T.P – một gương mặt khá quen thuộc trong giới tập gym và là siêu mẫu khá có tiếng. Chàng trai 23 tuổi quê gốc tỉnh Tây Ninh sở hữu thân hình vạm vỡ, đầy cơ bắp.

hlv-4

hlv-5

hlv-6

hlv-7

Chân dung HLV thể hình H.T.P bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ có chồng.

Thậm chí, khi bị chồng bắt gian tại giường chị vợ vẫn lên tiếng chê bai chồng mình không có “múi”, không cơm bắp nên phải đi tìm trai trẻ đẹp khác. Hành động và thái độ của chị vợ khiến nhiều người bức xúc chỉ trích.

“Thằng gym kia cũng chỉ là call boy thôi, cũng chả tội tình gì. Chỉ có con vợ trong trường hợp này là cố tình phản bội chồng con để đi tìm của lạ, thật là khốn nạn quá đi”.

“Bây giờ đến phòng gym người tập chân chính thì ít mà đến khoe thân bán xác thịt thì nhiều. Chị vợ bị chồng bắt quả tang còn cười hớn hở như kia cơ mà“, nhiều cư dân mạng bình luận.

 

Clip: Tìm ra Facebook HLV gym ngủ với chị gái đã có chồng bị đánh ghen, có clip 6 phút trong nhà nghỉ!