Khi đại ca g.i.a.n.g h.ồ đi tán gái, nguyên một team đàn em đi theo support siêu có tâm. Thế này không đổ mới lạ. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới

Tôi chơi với 4 gã thanh niên ngoài 30. Gọi mấy gã là “thanh niên” là bởi tuổi tác và ngoại hình của 4 gã này chả liên quan gì đến nhau, trông lúc nào cũng trẻ hơn tuổi thật đến 10 tuổi. Không phải mấy gã cố tình cưa sừng làm nghé, mà chính là cái tác phong, cái phong cách sống và cái tâm hồn trẻ trung nó khiến mấy gã cứ như thanh niên vậy, dù vợ con đuề huề cả rồi.

Mà khổ, vợ con thì vợ con, dường như chả có vấn đề gì ngăn cản việc mấy gã được gái bu như kiến, mà các cô biết thừa là có vợ rồi nhé, thế mới khủng khiếp! Có một gã là t.h.á.n.h. tán gái trong đó, cô nào mà gã mê là ít khi trượt lắm, căng lắm chỉ một tháng là đổ như chuối, hỏi bí quyết làm sao mà ông tài thế? Thú thực thì tôi cũng biết gã rồi, tôi là đàn ông mà tôi còn ham nói chuyện với gã, mê cái tính phóng khoáng, biết cách quan tâm mình với người khác thì làm sao mà đàn bà không mê?

“Nhưng cũng phải có bí quyết gì chứ? Nghe ông nói tôi vẫn thấy m.ô.n.g. lung, chẳng thà ông bảo phải giàu, phải đẹp trai, phải ga lăng thì mới nhiều gái theo, tôi nghe còn hợp lý, chứ đằng này toàn thấy bao dung với vị tha…nghe nó cứ bị triết lý ông ạ…”

Video full: Khi đại ca g.i.a.n.g. .h.ồ. đi tán gái