Cách đây không lâu, trên Facebook xôn xao hình ảnh cô gái 20 tuổi nhưng chỉ cao 1m25, với thân hình của một đứa bé lên 5, cô gái có biệt danh Trâm Xíu nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo dân mạng. Như đã biết, Trâm Xíu là cô gái có biệt danh “thánh live stream” với lượt tương tác cực khủng,

chẳng những vậy mà cô được nhiều người biết đến. Với những bức ảnh của cô mới đây khiến nhiều người không thể tin “đứa bé” kia lại là 1 thiếu nữ 19 tuổi. Bởi lẽ chiều cao, vóc dáng, khuôn mặt cũng như giọng nói của Trâm Xíu đều thể hiện cô là 1 “em bé dễ thương”, không phải là 1 cô gái đã đến tuổi xuân thì. Sự dễ thương và thân hình đặc biệt của cô gái không chỉ khiến dân mạng Việt Nam thích thú mà còn được những trang tin nước ngoài đăng tải bài viết với sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Người người đều há hốc, không thể tin “đứa bé” kia lại là 1 thiếu nữ 19 tuổi. Bởi lẽ chiều cao, vóc dáng, khuôn mặt cũng như giọng nói của Trâm Xíu đều thể hiện cô là 1 “em bé dễ thương”, không phải là 1 cô gái đã đến tuổi xuân thì.

Không chỉ nổi tiếng trên MXH, được nhiều trang báo đưa tin, cô gái này còn được cả báo nước ngoài cùng một số trang mạng nổi tiếng ở Hàn Quốc nhắc đến như 1 nhân vật đặc biệt. Báo Trung Quốc đưa tin Trâm Xíu là trường hợp đáng chú ý khi 20 tuổi chỉ cao 1m2, hơn thế nữa còn rất xinh xắn và có tài, nói chuyện dễ thương.

Một trang tin Trung Quốc đăng tải bài viết về cô nàng

Một trang tin khác cũng đưa tin về Trâm Xíu với sự bất ngờ trước hình ảnh cô gái 20 tuổi cao 1m2

Một tài khoản Instagram nổi tiếng khác của Hàn Quốc cũng nhắc đến Trâm Xíu là một hiện tượng đặc biệt, một người trẻ tài năng trong hình hài của một đứa trẻ với từ khóa chính: ” CEO 20 tuổi cao 1 mét 25″. Trang IG Insight được biết đến là một trang có tiếng, thường vinh danh những trường hợp đặc biệt nổi trội, và Trâm Xíu là một trong số đó.
Bên cạnh đó, Trâm Xíu được nhắc đến là CEO 20 tuổi xinh đẹp chỉ cao 1m25 thu hút sự chú ý của nhiều người

Đây là trang IG thường vinh danh những người có tài năng hoặc điểm đặc biệt nào đó nhận được sự quan tâm của dư luận

Cộng đồng mạng chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình ảnh cô gái này.

Trâm Xíu xinh đẹp trong những bộ cánh điệu đà

Cô gái với thân hình nhỏ bé của đứa trẻ lên 5 nhận được sự quan tâm của dân mạng mỗi lần xuất hiện trên MXH

Trâm xíu sở hữu khuôn mặt dễ thương

Cô gái này có hẳn 1 shop quần áo riêng bán đồ trẻ con và thường xuyên live stream bán hàng thu hút lượng người xem cực khủng.

Trên Facebook cá nhân, Trâm Xíu có gần 221 nghìn lượt theo dõi, các đoạn clip live stream cũng nhận được lượng tương tác khủng với cộng đồng mạng.

Hình ảnh cho thấy khuôn mặt trẻ trung của cô gái 20 tuổi giống như cô bé lên 5
Theo blogtamsu