Có thể nói bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” được nhiều người chú ý hơn là nhờ nhân vật anh CSGT Đức (Xuân Nghị) hay còn được gọi với nick name dễ thương Mr. Cần Trô.

Sau khi hết phân cảnh ở tập 5, mới đây tập 18 nhân vật thú vị này đã xuất hiện lần nữa trong hoàn cảnh bị cô người yêu cắm sừng một cách đau đớn. Từng phũ Sol (Bảo Thanh) để yêu cô gái này, giờ Mr Cần Trô vô cùng hối hận, anh quyết tâm theo đuổi Sol nhưng đời không dễ như tưởng tượng. Mr. Cần Trô bị Sol khinh ra mặt.

Để cưa đổ người cũ, Mr. Cần Trô nỗ lực không ngừng. Anh chàng tỏ ra ăn năn hối lỗi đồng thời thay đổi bản thân để xứng đáng với Sol. Quy trình tán đổ crush của anh chàng quá tuyệt vời, hoàn hảo nếu như không có khoảnh khắc mượn 20 ngàn.

tro 1

Anh chàng thú nhận với Sol từ khi quen em anh thay đổi nhiều lắm.

tro 4

tro 2

Em đã làm cho anh thay đổi rất nhiều.

tro 6

Trước đây anh thích sự tế nhị còn giờ đây anh thích sự phóng khoáng.

trom

tro 9

Anh tặng em hai cái vé xem ca nhạc, đêm nhạc “Bản tình ca mùa thu” của ca sĩ Chí Thiện. Em mời ai đi cũng được, anh không quan tâm nhưng cuối tuần này anh rảnh. 

tro 3

Đô nghe được ghen ra mặt trước tình cảm của anh cảnh sát giao thông với Sol.

tro 7

Vừa nói lời tạm biệt, Mr. Cần Trô quay ngay lại và nói: “Cho anh mượn 20 ngàn được không? Nãy bể bánh xe quên mang tiền”. Anh chàng cực thông minh tận dụng cơ hội để gặp Sol trả tiền lần sau. 

Giá như không quay lại mượn tiền thì có phải Sol sẽ mủi lòng rồi không. Đúng là Mr. Cần Trô luôn khiến crush bất ngờ và nhung nhớ mà.