Tối ngày 25/8, đơn vị sản xuất bộ phim “Quỳnh Búp Bê” bất ngờ tung một clip hài hước trên fanpage đánh dấu việc phim chuẩn bị được phát sóng trở lại. Đặc biệt có sự xuất hiện của Nguyệt “thảo mai” (Hà Hương) trong trích đoạn, và chỉ ít phút sau đăng tải đã gây sốt cộng đồng mạng. Như mọi người đã biết Quỳnh Búp Bê ngoại truyện là một bộ phim ca nhạc ngắn đầy hài hước có sự góp mặt đông đủ của “gái ngành Thiên Thai” cùng sự xuất hiện đặc biệt của chị Nguyệt “thảo mai” (Hà Hương). Dù chỉ mới đăng tải gần 11 tiếng, clip dài 6 phút trên nền ca khúc Người hãy quên em đi – thuộc album Tâm 9 của Mỹ Tâm, do 3 diễn viên chính của Quỳnh Búp Bê thể hiện: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã thu hút 449 nghìn lượt xem, 3,9 nghìn bình luận và 10 nghìn lượt chia sẻ.Như thường lệ, trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, Nguyệt “thảo mai” vẫn xuất hiện với chất giọng “thảo mai”. Nếu những ai còn nhớ thì 20 năm trước trong “Phía trước là bầu trời”. Cô “cầm cưa” Cảnh (Doãn Quốc Đam) – “soái ca” Thiên Thai, bạn trai của Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh). Dù Cảnh cố tình trốn Nguyệt “thảo mai” nhưng cô vẫn cương quyết bám theo và khẳng định “soái ca vạn ngành mê” sẽ không thể trốn được mình.

Không nhưng thế Nguyệt “thảo mai” còn bám dính đòi chụp hình chung với Cảnh “soái ca” để đăng facebook cho nhiều người “like”. Điều đó không chỉ khiến Quỳnh Búp Bê buồn rầu khi theo dõi cảnh tình cảm đó và nhớ tới nụ hôn chìm trong nước mắt của cô với Cảnh trước đây. Mà đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô cất giọng hát “Người hãy quên em đi”.

Một công đôi việc, trong khi đi tán tỉnh “nam thần”, Nguyệt “thảo mai” vẫn không quên quảng bá cho sách mới của mình: Cẩm nang thả thính và thảo mai. Có sách hay của cao thủ “thả thính”, gái ngành Thiên Thai mừng rỡ không thôi. Các cô còn tranh thủ xin chị đại chỉ cách khiến đàn ông bỏ vợ.

My Sói (Thu Quỳnh) tỏ ra rất tức giận khi thấy cảnh Nguyệt “thảo mai” được săn đón. Không chỉ có thế, cô còn chê “thính của chị Nguyệt đã thiu từ 20 năm trước”, nếu có gì muốn hỏi thì phải hỏi “vedette ngành” như cô. Tuy nhiên, Nguyệt “thảo mai” đã đanh đá đáp trả rằng My “Sói” sắp bị phế bởi sự xuất hiện của Quỳnh Búp Bê. Quá tức giận, My “Sói” ra tay tát chị Nguyệt nhưng bị hụt.

Dù khoảng thời gian thực hiện khá gấp rút, do bấm máy ngày 23/08, và nhanh chóng hoàn thành để đăng tải vào ngày 25/08. Nhưng món quà tri ân khán vẫn rất xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau clip này, khán giả lại càng mong chờ Quỳnh Búp Bê trở lại màn ảnh vào ngày 3/9 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hơn
Theo blogtamsu