Vốn là những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, cá tính hơn người, các nữ streamer đều sử dụng các hình xăm để làm điểm nhấn, đồng thời chúng mang một ý nghĩa rieeng nào đó rất ý nghĩa với họ.

Hầu hết các nữ streamer nổi tiếng ở Việt Nam đều sở hữu khá nhiều hình xăm trên người. Hình xăm nghệ thuật là một trong những cách để chủ nhân thể hiện suy nghĩ hay quan điểm hay cá tính của bản thân. Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa nhất định với người xăm chúng.

Vốn là những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, cá tính hơn người, các nữ streamer đều sử dụng các hình xăm để làm điểm nhấn, đồng thời chúng mang một ý nghĩa rieeng nào đó rất ý nghĩa với họ.

Tippy

Tippy, tên thật là Nguyễn Thái Phượng. Đã từng một thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại.
Tippy siêu cute
Cô nàng có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại có cá tính khá mạnh. Có lẽ cô là nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất làng game Việt, hơn cả các nam game thủ. Trong đó nổi bật nhất phải nói đến hình căm chân dung cô nàng với đôi mắt buồn đặc trưng và đang ôm một chú mèo – loài động vật mà cô vô cùng yêu quý đến mức phát cuồng vì chúng.

Misthy

Misthy cũng là người sở hữu rất nhiều hình xăm. Cô nàng từng chia sẻ hình ảnh các hình xăm của mình và cho biết “Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, là một dấu ấn trong cuộc đời”.

Trong đó có một hình xăm đầu lâu thổ dân cùng dòng chữ ” SIHT SI ROF UOY – HT” hay chính là cách viết ngược của dòng chữ “THIS IS FOR YOU- HT”. Nhân vật HT bí ẩn này có lẽ đã từng là một người vô cùng quan trọng với nữ game thủ xinh đẹp này.

Misthy cũng có một hình xăm nhỏ trên mắt cá chân với hình chiếc chai và dòng chữ “ SG (hình máy bay) HN, chính là hình xăm đôi cùng Linh Ngọc Đàm. Đây là hình xăm thể hiện tình yêu vượt qua khoảng cách.

Hình săm siêu chất của Misthy

Misthy còn có một hình xăm nữa, loại hình xăm được khắc chìm dưới da, bình thường rất khó để nhận ra. Chỉ khi uống rượu, đi dưới trời nắng, làm việc nặng nhọc hay cáu gắt…vùng da có hình xăm sữa mới nổi lên. Hình xăm này gồm 3 từ “Beautiful, rich, strong” và có lẽ chính là điều mà cô gái này hướng đến: Xinh đẹp, giàu có và mạnh mẽ.

Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm cũng sở hữu đến 7 hình xăm trên cơ thể, trong đó phải kể đến hình xăm đôi cùng Misthy với hình chiếc chai và dòng chữ “ SG (hình máy bay) HN”. Linh cho biết hình xăm được thực hiện cách đây 3 năm, khi đó cô và Misthy đang yêu xa. Hình xăm này biểu tượng cho tình cảm của hai người.

Linh Ngọc Đàm nói về hình xăm đôi với Misthy

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm còn sở hữu nhiều hình xăm đôi khác cùng với một cô em gái ở cổ tay, Uyên Pu ở cánh tay trái. Một hình xăm ở phí sau tai trái được Linh tiết lộ đó là hình xăm đau nhất của cô. Hình xăm đó là tên viết tắt của một người từng quan trọng nhất trong cuộc đời cô.

Linh Ngọc Đàm siêu chất

Cận cảnh hình xăm đôi giữa Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu

Ngoài ra, Linh còn một hình xăm biểu tượng của ngày lễ vu lan trên vai phải cùng hình xăm tên của cô dọc sống lưng.

Kiều Anh Hera

Vốn sở hữu một thể hình khá chuẩn, những hình xăm của Hera có xu hướng tôn lên vẻ nữ tính, cuốn hút của cô. Đặc biệt phải kể đến 3 hình xăm một trên ngực, một phía sau lưng và một trên bụng. Tất cả đều rất đẹp, góp phần khiến Kiều Anh tạo được điểm nhấn và sự quyến rũ chết người.

3 hình xăm trứ danh trên cơ thể Kiều Anh

3 hình xăm trứ danh trên cơ thể Kiều Anh

3 hình xăm trứ danh trên cơ thể Kiều Anh

Tuy nhiên, cũng chính 3 hình xăm quá ấn tượng đó cũng đã tố cô chính là nữ chính trong những bức ảnh nóng bị tình cũ tung ra trong scandal cắm sừng ồn ào hồi đầu năm 2018 vừa qua.

Ban đầu, người ta còn bán tín bán nghi, cho rằng ai đó dựng chuyện, cho đến khi nhìn thấy 3 hình xăm trên cơ thể nhân vật nữ chính tronh ảnh trùng khớp với các hình xăm của Kiều Anh.