Mới đây, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải ASIAD 2018. Đối thủ lần này của Việt Nam là đội tuyển Pakistan. Mặc dù thắng đậm với tỉ số 3-0 nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối trước 2 lần đó hỏng penalty của Công Phượng. Nhiều người nói đùa rằng phải chăng do có Hòa Minzy đến xem ở trên khán đài nên Công Phượng bối rối đá hỏng cả 2 quả pen ?

hoa minzy blogtamsuvn (10)

Trước khi kết thúc hiệp 1, Olympic Việt Nam còn có cơ hội gia tăng cách biệt sau khi trọng tài xác định Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, Công Phượng lại tỏ ra vô duyên khi đưa bóng đập trúng xà

hoa minzy blogtamsuvn (12)Tiền đạo số 9 của Olympic Việt Nam vẫn chơi cố gắng để tìm kiếm bàn thắng đầu tiên. Anh là người kiếm về quả penalty thứ 2, nhưng Công Phượng có lần thứ 2 thất bại trên chấm 11 m.

a12-5726-1534241185

Công Phượng ngỡ ngàng khi đá hỏng penalty lần 2

hoa minzy blogtamsuvn (15)

Trong khi Công Phượng đang thi đấu dưới sân thì trên khán đài có một khán giả vô cùng đặc biệt, đó chính là tình cũ của nam cầu thủ – nữ ca sĩ Hòa Minzy.

hoa minzy blogtamsuvn (18)

Được biết, Hòa Minzy xuất hiện trên sân là do cô tham gia một chương trình

hoa minzy blogtamsuvn (3)

hoa minzy blogtamsuvn (2)

Nữ ca sĩ và nam diễn viên Hiếu Hiền mặc áo cờ đỏ sao vàng hết mình cổ vũ Olympic Việt Nam

hoa minzy blogtamsuvn (1)

Hòa Minzy cùng nhóm CĐV Việt Nam có mặt ở sân Wibawa Mukti cổ vũ Olympic Việt Nam

hoa minzy blogtamsuvn (4)Về phía Công Phượng, sau khi đá hỏng 2 quả pen thì lúc gần hết giờ, chính anh chàng là người ghi bàn mang về tỷ số chung cuộc 3-0 cho Việt Nam

hoa minzy blogtamsuvn (7)

Công Phượng lập công chuộc tội