Sáng 20/9, chị Thu Sao (62 tuổi, trú TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng là chú rể Hoa Cương (26 tuổi). Chị Sao cho biết mình vẫn là một cô gái với đầy đủ cảm xúc hân hoan, hồi hộp trong giây phút chuẩn bị về nhà chồng.

dau-1

Một hàng xóm tỏ ra rất mừng rỡ chia sẻ: “Cô ấy bảo gặp được anh Cương này liền có cảm giác ấm áp như chồng cũ, lập tức có cảm tình. May mắn tình cảm cũng được anh kia đáp lại. Ai cũng là con gái, đều mong có được hạnh phúc, chúc cho chị ấy cũng được như ý”.

dau-2

Đám cưới của cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Có những họ hàng cách xa 60km cũng đã về chung vui cùng cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương. Tất cả mọi người cùng chung niềm vui và cùng chúc phúc cho chị được nhiều điều như ý.

dau-3dau-4

Chú rể Hoa Cương khẳng định sẽ nắm chặt tay người vợ yêu thương của mình để đi tiếp quãng đường phía trước. Chia sẻ về các dự định sau khi về một nhà, cô dâu Thu Sao cũng cho biết, chị và chồng dự định sẽ nhận nuôi một đứa trẻ để không khí gia đình thêm vui vẻ, ấm cúng.

Clip: Bạn bè, hàng xóm chúc phúc cho cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi

*Nguồn: Bạn bè, hàng xóm chúc phúc cho cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi

Video: Người Đưa Tin