Sau khi làm ăn với người yêu cũ lừa đảo rồi thua lỗ, hết cách cứu vãn được tình huống này nên Hân đã lấy trộm sổ đỏ của bố mẹ đi thế chấp, hết cách chạy chữa rồi! Trong một clip hậu trường ‘Gạo nếp gạo tẻ’ được dân mạng chia sẻ gần đây đã khiến cho khán giả vô cùng ngạc nhiên khi thấy độ hư hỏng của Hân tăng lên gấp bội. Theo như chia sẻ về clip đó thì Hân bị người dân vây đến kín nhà vì cô làm ăn lừa đảo, công an cũng có mặt ở đó vì quá loạn. Đáng nói hơn nữa là Hân đã đi thế chấp nhà của bố mẹ để lấy tiền. Sau khi biết chuyện như thì có lẽ ba mẹ và mọi người trong gia đình đã rất sốc. Chuyện xảy ra như thế thì chắc chắn người đau đớn hơn ai hết chính là bà Mai vì bà luôn là người bao che bênh vực cho Hân nhiều nhất, bây giờ con gái rượu ra nông nỗi này thì còn oán trách ai nữa?

Đang định chạy thì Hân bị chú Quang bắt được và lôi về

Cả gia đình sốc nặng khi biết Hân cầm cố sổ đỏ

Hân quỳ khóc, van lạy và nói lãi suất tăng gấp 10

Bà Mai tức giận mắng con, đây là căn nhà ‘ăn mắm, húp dòi’, tằn tiện mãi mới xây được

Hân chạy đi chuộc sổ đỏ về, vừa ra đến đầu ngõ thì bị người dân đến tìm vì làm ăn lừa đảo

Không ngờ Hân ngày càng bết bát và thê thảm

Trong phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’, diễn viên Thúy Ngân đóng vai Hân – một cô vợ lười nhác, thiếu sự cảm thông với ông xã và có cách hành xử quá quắt với bố chồng. Cũng vì diễn quá đạt, mà ngoài đời Thúy Ngân gặp không ít phiền toái. Sau “Sống chung với mẹ chồng”, có lẽ bộ phim về đề tài gia đình được nhiều người đón xem nhất nhì hiện tại là “Gạo nếp, gạo tẻ”. Trong phim, nhân vật Hân do Thúy Ngân đảm nhiệm gây được ấn tượng với nhiều khán giả. Từ nhỏ, Hân đã được mẹ đẻ chiều, rất lười biếng và gần như không đụng tay vào việc nhà. Đến khi lấy chồng, cô cũng chỉ biết tiêu tiền, làm đẹp mà thiếu đi sự vun vén, chăm lo cho gia đình. Không những vậy, cô nàng còn bị “ghét cay ghét đắng” khi hỗn với chị hai, bố chồng và thiếu sự sẻ chia với ông xã trong lúc khó khăn, chỉ biết sống bám vào mẹ…

Vai Hân được Thúy Ngân thể hiện rất đạt

Ngoài đời, Thúy Ngân cũng đoạt giải Á khôi Hoa khôi trang sức 2009 và từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Bên cạnh công việc diễn xuất, người đẹp còn rất chăm làm mẫu ảnh, trình diễn thời trang, dự sự kiện. Cô cũng dành nhiều thời gian học tiếng Anh, tập võ để đầu tư cho diễn xuất. Cuộc sống của nữ diễn viên khá bình yên, ngoài công việc Thúy Ngân gặp gỡ bạn bè và đi du lịch. Điểm chung của Thúy Ngân với vai diễn Hân là ngoài đời cô cũng điệu, chăm làm đẹp, được nuông chiều từ nhỏ. Nhưng tính cách của cô không ngang ngược, vô tâm và ích kỷ như Hân.

Ngoài đời cô nàng rất ngoan ngoãn và lễ phép, không giống như trên phim
Theo blogtamsu