Như các bạn đã biết, sau một tuần tạm dừng phát sóng dịp Quốc tang, ‘Quỳnh búp bê’ sẽ chính thức trở lại trong thời gian tới với loạt diễn biến mới hấp dẫn khi Quỳnh (Phương Oanh) ngày càng bộc lộ nhiều tham vọng. Biết Phong công tử (Trọng Lân) công khai tán tỉnh mình, cô quyết không bỏ qua cơ hội hiếm có, nhọc lòng toan tính hòng tìm cách đưa con trai về bên mình.

Không phụ sự mong mỏi của khán giả ở Quỳnh Búp Bê tập 13, khán giả sẽ thấy Quỳnh hoàn toàn lột xác khi bắt đầu biết tính mưu kế để vùng lên thay vì cam chịu như trước. Lợi dụng tình cảm của Phong dành cho mình dù không biết là thật hay giả và cũng không rõ mục đích của ‘thái tử ngông cuồng’ này là gì, Quỳnh vẫn quyết tâm tận dụng cơ hội để trở thành bà chủ Thiên Thai. Lan tỏ ra khá lo lắng với kế hoạch của Quỳnh, tuy nhiên nàng ‘búp bê Thiên Thai’ tỏ ra cứng rắn và tự tin với quyết định của mình.
Trong tập 13 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh nhận định, việc con trai ông Cấn quan tâm tới cô, chắc chắn là có lý do. Cô phải có một cái gì đó để hắn muốn lợi dụng. Vì suy nghĩ đó nên Quỳnh chủ động tới bệnh việc chăm sóc Phong. Trong tập 12 phim Quỳnh búp bê, Phong bị Vũ cho tay chân đánh cho một trận thừa sống thiếu chết. Vũ chính là đối thủ làm ăn của cha con Phong.

Về phần Phong, sau khi thoát nạn từ trận đòn thập tử nhất sinh của tay chân dưới trướng Vũ (Minh Tiệp),…

Phong mặt mũi toàn vết thương khi thoát c.h.ế.t.

Giờ đây anh hoàn toàn tuyệt vọng vì phải đối mặt với nguy cơ tàn phế.

Trên giường bệnh, Phong vùng vằng, nóng nảy, dọa bỏ ăn.

Quỳnh búp bê được ông Cấn phái đến chăm sóc quý tử, lại hiểu rõ tính khí trẻ con, thất thường của Phong,…

…Quỳnh tung chiêu độc trị thói công tử bột của cậu thiếu gia Thiên Thai.

Theo đó, cô sử dụng kế ‘khích tướng’, trêu tức để Phong bỏ tính bướng bỉnh.

“Việc quan trọng nhất của anh bây giờ là phải hồi phục lại sức khỏe. Giờ đến ném cái gối vào người tôi mà anh còn ném không xong thì còn làm được trò trống gì?” – Quỳnh không ngại dằn mặt thái tử Thiên Thai.

Chính vì thế mà không ít khán giả ngạc nhiên khi cô Quỳnh ngây thơ của những ngày đầu đã biết ăn nói xéo xắt, mỉa mai, thậm chí là dám lên giọng thách thức cả cậu chủ.

Có thể nói Quỳnh giờ đây đã không còn là Quỳnh ngây thơ như ngày xưa.

“Nếu anh không phải là kẻ mạnh, thì ai cũng có thể xem thường anh” – sau một thời gian vào ngành, Quỳnh ngày càng sắc sảo, mưu mẹo.

Ảnh từ internet.

Trước miệng lưỡi sắc bén của Quỳnh, Phong công tử lúc trước còn tinh tướng, ngạo mạn, đã ngoan ngoãn ăn cơm, yên tâm điều trị bệnh.
Theo blogtamsu