Tối 15/10/2018, phim điện ảnh Người bất tử đã có buổi công chiếu với báo giới tại TP HCM. Bên cạnh các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, không thể thiếu dàn diễn viên của phim. Nổi bật trong số đó là diễn viên chính Đinh Ngọc Diệp đồng thời cũng là bà xã của đạo diễn bộ phim Victor Vũ và “làn gió mới” Jun Vũ.

ngbattu blogtamsuvn0

Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ sánh đôi ông xã – đạo diễn Victor Vũ. “Mọi người đều biết anh Victor Vũ là một người làm việc có kế hoạch, luôn đúng giờ, đúng tiến độ. Việc sinh con cũng vậy. Sau khi đóng máy phim ‘Người bất tử’, tôi mang bầu ngay. Dự kiến khi phim ra mắt cũng là thời điểm tôi sẽ sinh em bé và sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục những dự án mới”, Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ về việc có con đúng kế hoạch.

ngbattu blogtamsuvn01

Đinh Ngọc Diệp tham gia vai chính trong phim điện ảnh về đề tài tâm lý, kinh dị của chồng. Dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô sau thời gian dài lui về hậu trường, hỗ trợ chồng làm phim.

ngbattu blogtamsuvn02

Jun Vũ diện áo dài đỏ thu hút nhiều ánh nhìn trong sự kiện. Vào vai một nghệ sĩ hát ả đào là một thử thách mới đối với cô, bởi để biểu diễn cho ra chất nghệ của ca trù là một quá trình khổ luyện dày công. “Khẩu hình hát cũng là một kỹ năng cần lĩnh hội. Dù chỉ hát nhép theo băng, tôi vẫn phải thể hiện sao cho miệng cô đào Liên luôn hình chữ ‘nhất’, kín đáo và trang nhã” – Jun Vũ chia sẻ.

ngbattu blogtamsuvn03

Dàn bạn thân của Jun Vũ trong phim “Tháng năm rực rỡ” cũng có mặt để chúc mừng cô.

ngbattu blogtamsuvn04

Hoàng Yến Chibi

ngbattu blogtamsuvn05

Minh Thảo

ngbattu blogtamsuvn06

Thanh Tú lại tiếp tục mang đến hình ảnh mới mẻ khi hóa thân vào vai Duyên – một cô gái miền biển có cuộc đời khá truân chuyên.

ngbattu blogtamsuvn07

Hùng là nhân vật trọng tâm xuyên suốt câu chuyện phim “Người bất tử”. “Nhân vật càng nhiều màu sắc, càng thử thách thì càng hấp dẫn tôi. Hùng chính là vai diễn có một không hai trong sự nghiệp của tôi.” – Quách Ngọc Ngoan tâm sự.

ngbattu blogtamsuvn08

Diễn viên Việt kiều Lâm Vissay

ngbattu blogtamsuvn09

Cường Seven

ngbattu blogtamsuvn010

Vũ Ngọc Anh

ngbattu blogtamsuvn011

Tóc Tiên

ngbattu blogtamsuvn012

Nguyễn Thị Loan

ngbattu blogtamsuvn013

Phim chính thức ra rạp từ 26/10/2018.

Theo Vietnamnet