Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha

Nếu như đại gia được đồn kết hôn với Hồ Ngọc Hà năm cô 17 tuổi không lộ diện, thì đa phần những cuộc tình sau đó của Hà Hồ đều là với những nhân vật được nhiều người biết đến. Ảnh: Đoàn Anh Tuấn.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-2

Một trong số đó là Huy MC. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Huy MC bất ngờ thừa nhận khi đó anh và Hồ Ngọc Hà đúng là tình yêu sét đánh nên mới đến với với nhau bất chấp như vậy.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-3

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng dính nghi vấn từng có mối quan hệ tình cảm với Hà Hồ. Tuy vậy, trong lần gần đây bị hỏi chuyện cũ, nam ca sĩ tỏ ra không mấy hài lòng.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-4

Nhạc sĩ Đức Trí cũng từng trở thành “tâm bão” khi có một cuộc tình gắn bó 3 năm với Hà Hồ.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-5

Cường Đô La là người đàn ông công khai “danh chính ngôn thuận” duy nhất của Hà Hồ. Những tưởng cậu con trai Subeo sẽ gắn kết cuộc hôn nhân của họ nhưng cuối cùng cả hai vẫn “đường ai nấy đi”.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-6

Sau Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà tiếp tục vướng ồn ào tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa. Tuy nhiên, cũng như những lần trước mối quan hệ này của “nữ hoàng giải trí” nhanh chóng chấm dứt.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-7

Liên quan đến Hà Hồ, diễn viên Kim Lý cũng trở thành nhân vật tiếp theo nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng suốt 1 năm qua. Anh còn từng bày tỏ “muốn có con với Hồ Ngọc Hà”.

Day la cai ket chung cua nhung nguoi dan ong yeu Ho Ngoc Ha-Hinh-8

Tối 29/7 vừa qua, cặp “trai tài gái sắc” đập tan tin đồn chia tay khi sánh đôi tình tứ giữa đông đảo người hâm mộ tại sự kiện khá lớn ở Bạc Liêu.

Theo khám phá