Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình song không ai muốn phá hủy gia đình của mình mà mình đã gắn bó bao năm. Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời.

Như bao nhiêu câu chuyện vợ chồng tan vỡ vì chồng lăng nhăng ngoại tình bên ngoài nên nhiều người vẫn khuyên là vợ đừng tin vào chồng trăng hoa, đàn ông bồ bịch còn đáng sợ hơn đi “bóc bánh trả tiền”. Dưới đây cũng là trích đoạn trong phim Trận đồ bát quái tập 24, có nói đến những tình huống éo le của Kim Ngân, sinh ra trong gia đình quyền quý, giàu có nhất thành phố. Cô sang Mỹ du học, chẳng may có bầu với anh chàng nhà nghèo đi xuất khẩu lao động tên Mạnh.

Sau một thời chung sống với vợ thì có vẻ như Mạnh đã chán cô vợ mà ngày nào cũng bên cạnh mình nên anh bắt đầu đi ngoại tình, luôn nói dối với vợ rằng đang đi công tác nhưng thật ra anh đang ôm ấp cô bồ ở biển. Kim Ngân thì yêu chồng quá mức, luôn tin tưởng và gần như giao hết tài sản của cô đang có cho Mạnh.

Đang tay trong tay ôm ấp bồ ngoài biển mà lúc vợ gọi còn nói dối vợ là đi họp, đúng là chẳng còn gì để nói nữa mà.

Ảnh cắt ra từ clip

1 phần cũng Kim Ngân khờ dại yêu quá sâu đậm nên đặt hết niềm tin ở chồng của mình nên mới quá tin và để chồng lừa mình như vậy

Không những nói dối vợ ở nhà mà thanh niên còn nói xấu vợ, khiến cho cô bồ sướng cười tít mắt

Được biết đây cũng là bộ phim Việt vô cùng xuất sắc vì có tỷ lệ người xem cao nhất trong top các phim truyền hình cùng thời điểm (tháng 5/2015) theo số liệu của TNS Việt Nam cung cấp, không những thế, Trận đồ bát quái còn tuyên bố vượt xa rating phim Hậu duệ Mặt trời – bộ phim Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Châu Á, cùng với số liệu ngang bằng với Cô dâu 8 tuổi (đã chiếu đến hàng nghìn tập) của điện ảnh Ấn Độ. Đây là một con số mạnh mẽ đầy ấn tượng và cũng là tin báo lành cho tương lai của phim truyền hình Việt.
Theo blogtamsu