Đối với những người yêu xe, đặc biệt là những chiếc xe đua cực chất trên đường đua công thức 1 thì chẳng xa lạ gì với chiếc xe đua F1 Ferrari nổi tiếng mà nhiều tay đua nổi tiếng hay lái. Tuy nhiên những chiếc xe này chỉ hay xuất hiện trên các đường đua lớn trên thế giới, và thường không được sử dụng với mục đích làm phương tiện di chuyển hàng ngày. Thế nhưng mới đây trên đường phố nước ta bất ngờ xuất hiện một chiếc xe có hình dạng giống hệt chiếc xe đua f1 Ferrari khiến mọi người hết sức kinh ngạc.

xe

Ngay khi di chuyển trên đường chiếc xe đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người xung quanh. Với thiết kế giống hệt chiếc xe đua công thức một, nhiều người cho rằng chàng trai này thật chơi trội khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào sở thích yêu xe của mình. Ấy thế nhưng sự thật về chiếc xe “ngầu lòi” này lại khiến tất cả mọi người ngã ngửa khi chủ nhân tiết lộ.

xe2

Hóa ra chiếc xe này là do chính chàng trai lái nó tự mình chế tạo ra trên cơ sở hình dáng của chiếc xe đua nổi tiếng thế giới. Từ động cơ đến những phụ tùng chi tiết của xe đều là những đồ quen thuộc có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng linh kiện với giá thành cũng không quá đắt đỏ. Bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của bản thân mình, người đàn ông này đã cho ra đời chiếc xe đua F1 Ferrari mang thương hiệu của chính bản thân mình. Đoạn clip được một người dân qua đường ghi lại về chiếc xe đặc biệt này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

xe1

Có thế thấy rằng khi bạn có niềm đam mê cùng sự khéo léo và tinh thần học hỏi cao thì việc biến những sở thích, ước mơ thành hiện thực không phải là chuyện quá xa vời. Như người đàn ông này vậy, anh ta đã biến giấc mơ sở hữu một chiếc xe đua thành hiện thực chỉ bằng đôi bàn tay của chính bản thân mình.

Xem video: Trầm trồ trước xe đua F1 ferrari tự chế test máy trên đường phố Việt Nam 

Video: FB