Sau đám cưới thì dường như Kelvin Khánh và Khởi My đã không còn thấy cặp đôi này không xuất hiện trong giới Vbiz. Thì mới đây, Kelvin Khánh và Khởi My tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi bất ngờ trước những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cả hai khi đang du lịch tại Hàn Quốc.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2014, đến cuối năm 2017 đám cưới chính thức được tổ chức. Thế nhưng, thay vì một đám cưới rình rang hoành tráng thì cặp đôi lại gây bất ngờ một đám cưới vô cùng giản dị .Dù đã lấy nhau được một năm, nhưng cặp đôi vẫn giữ phong cách nhí nhố, có phần trẻ con của mình trong cuộc sống gia đình. Người hâm mộ của Kelvin Khánh và Khởi My lại tiếp tục có dịp phấn khích trước những hành động lãng mạn thường xuyên dành cho nhau của cả hai người.

Cặp đôi trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Dù đã lấy nhau được một năm nhưng hai người vẫn giữ được phong cách nhí nhố.

Cặp đôi đã có một chuyến du lịch rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Sau khi kết hôn, Kelvin Khánh và Khởi My dường mất hút khỏi làng giải trí, chủ yếu dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh gia đình nhỏ. Bên cạnh việc các hoạt động âm nhạc hiếm hoi, hai vợ chồng trẻ lại thường xuyên khoe những hình ảnh đi phượt cùng bạn bè và cuộc sống đời thường đáng yêu của mình.

Kelvin Khánh và Khởi My đã có 4 năm hẹn hò trước khi đi đến kết hôn. Vào năm 2013 Kelvin Khánh lần đầu sánh đôi cùng Khởi My trong MV “Gửi Cho Anh”, sau đó cả hai tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong rất nhiều chương trình truyền hình và hoạt động âm nhạc. Dù từng nhiều lần bị người hâm mộ đưa ra bằng chứng hẹn hò nhưng Kelvin Khánh và Khởi My vẫn im lặng và chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ. Vào ngày 23/11, Kelvin Khánh và Khởi My bất ngờ tuyên bố chính thức về chung một nhà, khép lại khoảng thời gian 4 năm bí mật bên nhau với một hôn lễ lãng mạn với sự tham gia của bạn bè và nghệ sĩ thân thiết nhưng cũng rất hạn chế.

Sau khi kết hôn, cặp đôi đã nhiều lần khiến người hâm mộ phải ghen tỵ trước những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào khi chính thức về chung một nhà. Cả hai liên tục “Khoe” những tật xấu của nhau với người hâm mộ và thường xuyên khoe những khoảnh khắc nhí nhố vốn đã trở thành thương hiệu của 2 nghệ sĩ này trong làng giải trí. Tuy nhiên,bên cạnh hình ảnh đời thường, người hâm mộ Kelvin Khánh và Khởi My vẫn luôn hi vọng sẽ có thể nhìn thấy cả hai xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới và đặc biệt là tin vui có thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ này sẽ nhanh chóng được thông báo đến người hâm mộ.
Theo yeah1.com