– Đọc tin nhắn không dấu của vợ gửi mình mà Hùng chết lặng. Anh ân hận vô cùng, giá như anh nhấc máy nghe vợ nói thì mọi chuyện đâu đến nỗi…

Hoa lấy Hùng hơn 2 năm thì mới có bầu, khỏi phải nói giây phút bác sỹ thông báo rằng cô đã thụ thai khiến Hoa vui sướng vô cùng. Lý do cũng buổi vì trong khi người ta cưới nhau thì ngay sau đó vài tháng đã mang bầu còn Hoa chẳng hiểu sao mà cứ khí có thai. Mẹ chồng cứ nói bóng gió:

– Gái độc thì không có con quả không sai?? Nhà này vô phúc rồi.

Nghe những lời nói đó mà Hoa đau lòng lắm, cũng may bên cạnh cô còn có Hùng an ủi động viên. Hai vợ chồng chạy chữa hết thuốc này thuốc nọ rồi cũng được đền đáp xứng đáng là Hoa có thai mà lại là con trai. Từ lúc đó thì mẹ chồng mới thay đổi cách nhìn về cô con dâu và cũng thường xuyên yêu chiều thuốc bổ dưỡng thai cho con dâu.

Vậy nhưng số Hoa đúng là khổ, tới lúc được mẹ chồng thương thì cô lại gặp cảnh chồng lạnh lùng với mình. Từ này bầu bì vì muốn ăn uống cho thai nhi khỏe mạnh nên Hoa chẳng bận tâm việc mình tăng cân. Kết quả là Hùng càng nhìn vợ càng chán:

– Người ta bầu bì vẫn gọn gàng xinh đẹp…nhìn em ghê quá.

Chồng nói như vậy Hoa tủi thân lắm nhưng biết làm sao được, muốn con khỏe thì mẹ phải ăn nhiều là điều đương nhiên. Hoa nghĩ chồng chỉ ghét mình vì thế, đợi đến lúc sinh nở xong cô sẽ cố lấy lại vóc dáng để khiến chồng không chê bai.

Vậy nhưng nào ngờ nhân lúc vợ bầu bì thì Hùng lại ra ngoài cặp bồ gái gú để giải quyết nhu cầu sinh lý. Hùng nghĩ rằng vợ đang bụng mang dạ chửa lại thường ốm nghén nên chẳng có thời gian đâu mà điều tra xem mình có ngoại tình hay không.

Chính vì vậy mà Hùng ra ngoài thỏa sức chơi bời, về nhà thì Hùng tỏ ra như không hề biết gì cả. Hùng nghĩ rằng mình chẳng làm gì có lỗi, vợ bầu không phục vụ chồng được thì chồng ra ngoài tìm gái là chuyện đương nhiên. Lắm lúc Hoa có gặng hỏi vì sao Hùng về muộn rồi lại có nước hoa phụ nữ trên người thì Hùng lai quát lên:

– Đi làm gặp đồng nghiệp nữ thì mùi nước hoa đó là điều đường nhiên. Tôi đi làm mệt lắm cô đừng ở đó mà bày đặt nghi ngờ ghen tuông này nọ.

blogtamsu(ảnh minh họa)

Nghe chồng nói vậy Hoa chỉ biết im lặng, khó khăn lắm mới có đứa con nên Hoa không muốn nghĩ ngợi nhiều để ảnh hưởng đến đứa con trong bụng cả. Vậy nhưng cô lại lờ mờ đoán ra rằng có thể chồng mình đang làm điều gì đó mờ ám.

Hùng thì ra ngoài cặp bồ càng ngày càng không coi vợ ra gì. Ở bên bồ trẻ lắm khi Hùng còn mấy ngày không về nhà, viện cớ đi công tác bỏ vợ đang bầu bì một mình. Thế rồi cho đến cái ngày định mệnh đó…hôm đó mưa bão rất lớn. Chờ tới 9h tối mà chồng chưa về Hoa sốt rột cầm điện thoại gọi chồng. Hùng đang ân ái với bồ thấy vợ gọi quát lên:

– Cô gọi gì lắm thế hả??

– Trời mưa bão to quá…em sợ lắm. Lại mất điện tối thui nữa. Em đang bầu bì, ở nhà mình sợ lắm. Anh về với em đi.

– Thế mà cũng sợ. Tý nữa tôi về, đừng có gọi nữa.

Thế là Hùng tắt luôn chuông điện thoại để ân ái với bồ phòng vợ gọi làm phiền. Đêm đó mưa bão Hùng chán về với vợ nên ôm bồ ngủ luôn. Sáng ra cầm điện thoại mới phát hiện có 50 cuộc gọi nhỡ từ vợ và kèm tin nhắn không dâu : “Chong oi…cuu em”

Hùng hoảng hốt thật sự vì chưa bao giờ Hoa gửi những tin nhắn như vậy. Bấm số gọi 2 lần thì mới có người bốc máy nhưng là mẹ của Hùng nghe máy. Bà quát lên:

– Thằng trời đánh…mày về nhà ngay. Cả đêm mày đi đâu, trời mưa bão bỏ vợ mày một mình hả?? Vợ mày vì mất điện nên nó không nhìn thấy đường trượt chân ngã…xảy thai nằm cấp cứu trong bệnh viện rồi đây này. Bác sỹ nói con Hoa nguy kịch..còn cái thai thì không giữ được. Cái Hoa nó gọi cho mày bao nhiêu lần mày không nghe. Giá như…mày nhấc máy thì con dâu và cháu nội của tao đâu ra nông nỗi này. Con ơi là con…chính mày giết vợ con mày rồi.

Hùng đứng chết lặng…anh chạy ngay vào bệnh viện quỳ bên chân vợ mà van xin tha thứ. Hùng hối hận vô cùng, chỉ vì gái gú mà anh quên luôn cả vợ và đứa con trai của mình. Giờ đây Hùng biết đối diện với chuyện này ra sao đây, liệu vong linh đứa con có tha thứ cho người cha đáng trách như Hùng hay không?? Liệu Hoa có tha thứ cho người chồng tệ bạc như Hùng hay không?? Vậy mới nói ngoại tình là mất tất cả đàn ông ạ.

 

Theo khám phá