Hot girl ngực khủng Mon2k bất ngờ được ngôi sao Thái Lan Nong Nat tỏ tình. Cả hai có nhiều hình ảnh thân mật như ôm eo, hôn nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cựu ngôi sao Thái Lan Nong Nat (tên thật Kesarin Chaichalermpol) được biết đến qua nhiều bộ hình quyễn rũ. Đáng nói hơn, Nong Nat tiết lộ cô đang yêu một người đẹp Việt 24 tuổi. Mới đây, hình ảnh cô và người bạn gái này thân mật ở sân bay Tân Sơn Nhất khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì người tình của ngôi sao Thái Lan lại chính là hot girl ngực khủng Mon2k.

anh-1anh-3

Nong Nat (áo đen) và Mon2k thân mật ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nong Nat từng gây chú ý khi lấy chồng triệu phú Mỹ 70 tuổi. Từ tháng 3 năm nay, cựu diễn viên này đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông Harold Nesland.

Trong một cuộc phỏng vấn, Nong Nat tiết lộ cô chưa từng trải qua đêm ân ái với chồng U80 trong suốt 5 năm kết hôn vì bệnh tim của chồng, cộng thêm tuổi tác. Sau khi ly hôn, cô tiết lộ quay trở lại sự nghiệp đóng phim và không ngại thừa nhận là đã yêu đồng tính một cô gái người Việt.

Trên trang cá nhân instagram của Nong Nat, cô đăng tải hình ảnh hôn cô gái người Việt. Nong Nat viết: “Cô ấy mới 24 tuổi – kém tôi 9 tuổi lận. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ hẹn hò với một cô gái xinh đẹp và đáng yêu đến vậy.

anh-2

Cô ấy bước vào trái tim tôi khi tôi đang thực sự cần một người mang lại cảm xúc thực sự và trân trọng tôi. Từ giờ, tôi phải làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền để bay đến gặp em mỗi tháng mới được, cô gái Việt Nam bé nhỏ của tôi”.

Bất ngờ khi cô gái Việt đó chính là hot girl ngực khủng Mon2k, tên thật là Trần Ngọc Ánh. Cô từng đoạt ngôi vị Á khôi 2 và giành giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Nét đẹp công sở 2017. Khi được hỏi về chuyện tình cảm với người đẹp Thái Lan Nong Nat, Ngọc Ánh không ngại chia sẻ cô và Nong Nat gặp nhau từ tháng 3/2018 khi đi show ở Thái Lan. Sau khi được Nong Nat tỏ tình, từ đó cả hai đã gặp gỡ nhiều lần rồi.

anh-4anh-5

Mon2k cũng cho biết Nông Nát là người rất biết cách quan tâm và luôn giúp đỡ người khác. Cô luôn dành thời gian cho công việc nhiều hơn cho bản thân: “Chị Nông Nát thuộc tuýp người của công việc nhưng dù bận rộn cũng dành thời gian để chăm sóc tôi. Những ngày tôi ở Thái, chị ấy lo lắng cho tôi từ ăn uống cho đến giấc ngủ, đi đâu cũng nắm tay và ôm vào lòng. Đặc biệt là tôi làm dự án gì chị cũng luôn ủng hộ”.

Dù được Nong Nat tỏ tình nhưng Mon2k vẫn chưa nhận lời: “Tôi vẫn chưa yêu nên chưa hiểu rõ về đồng giới. Nhưng tôi nghĩ đã yêu nhau thì không quan trọng giới tính, không quan trọng bạn là ai, là người ở vị trí nào, chỉ cần hai người ở cạnh nhau thấy vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái, không ảnh hưởng hay có lỗi với gia đình thì điều gì cũng xứng đáng”.

Nghi Ân (Tổng Hợp)